Giải pháp hội thảo với thiết bị hội nghị trực tuyến

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi Lan Ngọc, 20/6/17.

 1. Lan Ngọc

  Lan Ngọc New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  thiết bị họp trực tuyến giá rẻ với khả năng mở rộng và khả năng tương tác cao, đơn giản và chi phí hợp lý, phù hợp với các doanh nghiệp hiện đại. Đừng tin những quan niệm sai lầm cho đến khi bạn đã thử công nghệ này cho chính mình.

  [​IMG]

  “Tổ chức kinh doanh đang tìm kiếm các giải pháp thúc đẩy sự linh hoạt, bảo đảm và hiệu quả cao, đang chuyển dịch theo hướng truyền thông hợp nhất (UC) triển khai. Nhu cầu của khách hàng cũng phát triển theo thời gian, họ muốn nhận được nhiều hơn hơn chỉ là hình ảnh, âm thanh và video theo dõi. Họ đang tìm kiếm các công cụ cộng tác để thêm vào các ứng dụng của họ và giúp họ làm việc dễ dàng hơn. Với băng thông mạng ngày càng giảm giá với nhiều cải tiến về công nghệ, giải pháp video cũng trở nên mượt mà, thông minh hơn và chi phí hợp lý giúp tăng cường việc sử dụng rộng rãi.” – dẫn lời Ông Arun Shetty, Giám đốc Giải pháp hợp tác tại Avaya.

  Một trong những yếu tố quan trọng trong việc phát triển thị trường hội nghị truyền hình là việc sử dụng ngày càng nhiều các ứng dụng hội nghị liên quan trong các ngành như y tế, giáo dục,… Dịch vụ và giải pháp họp trực tuyến dựa trên môi trường điện toán đám mây tạo điều kiện cho các tổ chức y tế mở rộng phạm vi các dịch vụ của họ đến những vùng sâu vùng xa. Trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ hội nghị bằng video cho phép các cơ sở giáo dục cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ xa cho sinh viên hay tập huấn cán bộ nhiều nơi cùng lúc rất hiệu quả.

  Hội nghị truyền hình đã thay đổi cách cuộc họp được tiến hành. Nhân viên không còn phải đi lại nhiều nơi, lâu hơn để tham dự các cuộc họp, tiết kiệm thời gian nhanh chóng và ngân sách tiền bạc của công ty. Bên cạnh đó, những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong thời gian gần đây đã giúp các thiết bị hội thảo bằng video trực tuyến tích hợp nhiều hơn những chức năng mới và cải thiện năng suất.

  [​IMG]

  Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết nhiều hơn những vấn đề sau đây :

  Ngân sách thân thiện với các khách hàng doanh nghiệp : Bạn không cần phải chi một số lượng rất lớn ngân sách của công ty để chi trả cho việc sắp xếp đi lại và ăn ở cho tổ chức hội thảo, người tham dự.

  Tiết kiệm thời gian: Mọi người tham dự hội thảo sẽ đánh giá cao cách làm việc của công ty bạn vì bao nhiêu thời gian họ tiết kiệm được khi tham dự một cuộc họp trực tuyến. Các nhân viên hay lãnh đạo không còn phải mất ba ngày nghỉ để đi lại đến chi nhánh hoặc công ty khác ở nước ngoài. Họ cũng sẽ không phải mất nhiều giờ đi lại giữa các thành phố để đến các cuộc họp.

  Tiết kiệm không gian: Không phải mọi doanh nghiệp đều có thể đầu tư một phòng hội nghị lớn cho các cuộc họp quan trọng, và nhiều người không có ngân sách để thuê một địa điểm văn phòng phù hợp. Hệ thống hội nghị truyền hình mang lại sự thoải mái cho các thành viên tham dự, khi họ có thể kết nối từ nhà hoặc ngồi tại văn phòng của mình. Không gian trực tuyến sẽ đáp ứng tốt hơn các điều kiện vật lý không tốt.

  Cơ hội hợp tác và phát triển thuận lợi : Không phải mọi khách hàng tiềm năng đều có thể đi du lịch khắp cả nước hoặc trên thế giới để đến cuộc hội thảo thương mại của bạn. Và các nhân viên không cần mất quá nhiều thời gian để đi tìm các khách hàng tiềm năng. Nhưng bằng cách gửi lời mời tham dự một cuộc họp hội nghị truyền hình chất lượng cao, bạn tạo ra các cơ hội để xây dựng mạng lưới và mối quan hệ với một số lượng lớn các doanh nghiệp.

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN

  Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất

  (08).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777

  baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn
   

Chia sẻ trang này